Quản lý di tích căn cứ Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Nam Phong (2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý di tích Căn cứ Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam từ năm 2010 đến nay; đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích Căn cứ Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam trong thời gian tới.