Sức nước ngàn năm: Cẩm nang pháp luật trong cuộc sống hằng ngày : Tuyển tập. (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tuyển tập 40 văn bản pháp luật điều chỉnh đời sống người dân trong cuộc sống hàng ngày trong các lĩnh vực: dân sinh, y tế, giáo dục, văn hóa, an ninh - trật tự, tư pháp, chính sách xã hội.