Mỹ thuật Thủ đô 2014 : Kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô 1954 - 2014. (Văn hóa thông tin, 2014)
Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2014 giới thiệu các tác phẩm của các họa sĩ Hà Nội các thể loại: hội họa, đồ họa, điêu khắc, ...