Phật viện Đông Dương - Một phong cách của nghệ thuật Champa - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa văn nghệ, 2015)
Cung cấp những tư liệu, những thông tin và những nhận định, đánh giá của các nhà chuyên môn về những giá trị kiến trúc, nghệ thuật tiêu biểu của Phật viện Đồng Dương khu vực Đông Nam Á thế kỷ IX - X.