Lăng mộ võ quan Thái giám đàng ngoài : Lăng mộ phong kiến thế kye 17 - 18 và lăng mộ Phạm Đôn Nghị - Quách, Thị Ngọc An (Khoa học xã học, 2017)
Khảo sát phong cách kiến trúc vfa điêu khắc lăng mộ thời Lê - Trịnh; giải mã 1 số hiện tượng diễn ra trong bối cảnh chính trị, văn hóa, xã hội đương thời liên quan đến thân thế, sự nghiệp của tầng lớp Thái giám; nghiên cứu lăng mộ Phạm Đôn Nghị để tìm ra sự tương đồng và khác biệt với các lăng mộ thế kỷ 17 - 18.