Điêu khắc hiện đại Việt Nam - Đinh, Gia Lê (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Khái quát 1 số nền điêu khắc trên thế giới theo diễn trình lịch sử, đặc trưng và mối tương tác lẫn nhau; điêu khắc hiện đại Việt Nam theo từng giai đoạn và những yếu tố tác động qua lại với điêu khắc thế giới.