Bình về nghệ thuật điêu khắc Việt Nam - Khương Huân (Văn hóa thông tin, 2009)
Đôi nét về nghệ thuật điêu khắc và cách thưởng ngoạn loại hình nghệ thuật; giới thiệu 1 số kiến trúc điêu khắc ở chùa, đền, đình.