Những bí ẩn ly kỳ còn để ngỏ (Kim Đồng, 2002)
Giới thiệu và giải đáp những bí ẩn của thế giới tự nhiên và xã hội: vì sao loài khủng long bị tuyệt diệt?, bí ẩn về con tàu Mary Celeste, người Anh điêng mắt xám?