Về sân khấu truyền thống Khmer Nam Bộ (Sở Văn hóa Thông tin, 1998)
Đánh giá diện mạo, quá trình sáng tạo nghệ thuật trình diễn của người Khmer và quá trình tiến triển của sân khấu truyền thống Khmer đồng bằng sông Cửu Long từ diễn xướng dân gian đến Rô Băm, Di Kê, Dù Kê.