Những ngày lễ, kỷ niệm trong nước và quốc tế (Cụ Văn hóa Thông tin cơ sở, 2001)
Giới thiệu xuất xứ, nội dung những ngày lễ, kỷ niệm trong nước và quốc tế và 1 số bài tuyên truyền những ngày lễ, kỷ niệm trong năm.