Quản lý hoạt động Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nông, Thu Hiền (2019)
Nghiên cứu, khảo sát, công tác quản lý; đánh giá thực trạng mọi mặt công tác quản lý và đưa ra phương pháp, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.