Quản lý Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5 : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Phạm, Thị Tuyết Minh (2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5, từ đó đề xuất một số giải pháp, phương án nhằm nâng cao hiệu quả quản lý bảo tàng.