Hoạt động giáo dục của Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Hưng Trung (2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động giáo dục của Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội, đề xuất phương hướng và một số giải pháp khoa học khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội.