Quản lý Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Diệp Á (2019)
Nghiên cứu khảo sát thực trạng công tác quản lý Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng từ năm 2002 đến nay và đưa ra đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý bảo tàng tỉnh Sóc Trăng trong giai đoạn tới.