Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý - Lê, Thị Khánh Vân (2019)
Giới thiệu khái quát về lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Nga Sơn. Khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng (từ năm 2016 đến năm 2019) và đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.