Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Văn Sơn (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý di sản và lễ hội; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị của lễ hội trong việc giáo dục truyền thống, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.