Nghiên cứu ứng dụng phần mềm xã hội vào tổ chức các dịch vụ thông tin thư viện tại các trường Đại học ở Việt Nam: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Phạm, Tiến Toàn (2018)
Tìm hiểu thực trạng việc ứng dụng phần mềm xã hội vào tổ chức các dịch vụ thông tin thư viện và các yếu tố tác động đến quá trình tại các trường Đại học ở Việt Nam; đề xuất giải pháp mô hình ứng dụng phần mềm xã hội trong việc tổ chức các dịch vụ thông tin thư viện của các trường Đại học nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu thông tin tài liệu cho cán bộ và sinh viên giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học.