Bảo quản tài liệu tại các thư viện tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Thắm (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng bảo quản tài liệu tại các thư viện tỉnh đồng bằng sông Cửu Long về nguyên nhân khách quan, chủ quan tác động; đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả bảo quản tài liệu phù hợp với điều kiện của vùng đồng bằng sông Cửu Long.