Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin thư viện ở các trường Đại học Việt Nam : Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Bùi, Thị Thanh Diệu (2019)
Khảo sát hiện trạng đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin thư viện tại các trường Đại học Việt Nam; đề xuất phương pháp và mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin thư viện phù hợp với môi trường ở Việt Nam.