Nghiên cứu hoàn thiện mô hình tổ chức và hoạt động thư viện trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Luận án tiến sĩ Thông tin thư viện - Đoàn, Thị Thu (2019)
Khảo sát thực trạng và đánh giá mô hình tổ chức và hoạt động hiện tại của các thư viện trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở 3 cấp học (gồm các trường công lập và ngoài công lập); đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện mô hình tổ chức và hoạt động cho các thư viện trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.