Quản lý lễ hội Đền Trù Mật ở xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Mai Trang (2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý lễ hội truyền thống Đền Trù Mật (năm 2015 - 2019), từ đó đánh giá những thành tựu cũng như các mặt hạn chế còn tồn tại; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý lễ hội truyền thống Đền Trù Mật (Phú Thọ) trong thời gian tới.