Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Kim Trọng (2019)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn thành phố Hạ Long; đánh giá những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân; đề xuất giải pháp nâng cao iệu quả quản lý văn hóa di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Hạ Long trong thời gian tới.