Quản lý khu di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa: Luận án tiến sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Bá Linh (2019)
Nghiên cứu, đánh giá vai trò, hoạt động của các cấp trong công tác quản lý tại khu di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa thời điểm hiện tại và sau khi được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý khu di sản Thành Nhà Hồ huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa thời gian tới.