Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thành Linh (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Mỹ Lộc từ năm 2010 đến nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định trong thời gian tới.