Quản lý hoạt động văn nghệ quần chúng trên đại bàn tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nhữ, Thị Hải Hòa (2019)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý đối với hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn tỉnh Hải Dương; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động văn nghệ quần chúng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.