Quản lý di tích lịch sử cách mạng ATK: qua nghiên cứu ở Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn : Luận án tiến sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thúy Mai (2019)
Nghiên cứu di tích lịch sử cách mạng ATK thuộc 3 tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn nhằm tìm ra những thành công, hạn chế trong công tác quản lý các di tích; đánh giá, nhận định khách quan về công tác quản lý các di tích; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các di tích lịch sử cách mạng ATK thời gian tới.