Quản lý các cơ sở văn hóa nươc ngoài tại Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, khái quát, đánh giá thực trạng quản lý các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn từ năm 2013 đến nay; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý các cơ sở văn hóa nước ngoài tại Việt Nam.