Quản lý thư viện thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Thị Thu (2019)
Luận văn khảo sát thực trạng quản lý thư viện thành phố Việt Trì; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thư viện thành phố Việt Trì trong giai đoạn hiện nay.