Xây dựng văn hóa cơ sở tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bộ Y tế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lưu, Thị Lợi (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa ứng xử tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, đưa ra đề xuất các giải pháp xây dựng văn hóa ứng xử tại Bệnh viện Nhi Trung Ương trong thời gian tới.