Xây dựng đời sống văn hóa cho học sinh, sinh viên trường Trung cấp văn hóa, nghệ thuật và du lịch tỉnh Bắc Ninh hiện nay. : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Trà My (2019)
Luận văn nghiên cứu khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức xây dựng đời sống văn hóa cho học sinh, sinh viên trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cho học sinh, sinh viên của trường trong thời gian tới.