Xây dựng đời sống cho sinh viên trường Đại học - Đại học Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Tuấn Anh (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng và giải pháp về công tác xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên.