Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đỗ, Thị Thùy (2019)
Khảo sát thực trạng xây dựng đời sống văn hóa tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội trong những năm qua, đánh giá những ưu khuyết điểm; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của việc xây dựng đời sống văn hóa tại huyện Hoài Đức trong thời gian tới.