Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Kim Yến (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Đan Phượng trong giai đoạn hiện nay, từ phân tích đánh giá những kết quả đạt được nêu ra những đề xuất, giải pháp góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa trong thời gian tới.