Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Mai Loan (2019)
Khảo sát thực trạng hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội qua đố đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Mỹ Đức trong thời gian tới.