Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyền Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phan, Đình Sinh (2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với công tác này trong giai đoạn hiện nay.