Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Thuần (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phúc Thọ, đề xuất một số giải pháp thiết thực nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở địa bàn huyện trong thời gian tới.