Nghề mộc truyền thống làng Bích Chu hiện nay, xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thị Thúy An (2019)
Phân tích hiện trạng phát triển làng nghề mộc ở làng Bích Chu, xã An Tường, huyện An Tường, tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm gần đây; những biến đổi trong văn hóa nghề mộc truyền thống Bích Chu; đề xuất giải pháp bảo tồn các giá trị văn hóa nghề, phát triển làng nghề trong giai đoạn hiện nay.