Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thu Thủy (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Na Rì, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa thời gian tới.