Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Thị Như Hoa (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa trên địa bàn huyện Lương Tài, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trong thời gian tới.