Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Cao, Văn Thế (2019)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, đề xuất các giải pháp thiết thực để nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình hiện nay.