Hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Xuân Lâm (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống trên VTV1 - Đài THVN giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về công bảo tồn và phát huy các giá trị các nghệ thuật truyền thống trên VTV1 - Đài THVN trong thời gian tới.