Quản lý nhà nước đối với hoạt động nhập khẩu xuất bản phẩm ở thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Trọng Trung (2020)
Khảo sát vả đánh giá thực trạng quản lý hoạt động nhập khẩu xuất bản phẩm ở tahnhf phố Hà Nội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động nhập khẩu xuất bản phẩm tại thành phố Hà Nội trong thời gian tới.