Quản lý Nhà nước về văn hóa ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hồng Kông (2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý Nhà nước về văn hóa ở quận Ba Đình đói với các nội dung: quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, kinh doanh dịch vụ văn hóa, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa, xây dựng các thiết chế văn hóa; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý văn hóa ở quận Ba Đình trong thời gian tới.