Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang : Luận vă thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thanh Lan (2019)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang; đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay.