Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Hồng Ánh (2019)
Luận văn tập trung khảo sát, đánh giá những thành tựu và hạn chế trong công tác quản lý nhà nước ở huyện Thạch Thất từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Thạch Thất, Hà Nội trong thời gian tới.