Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Trang (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, nhằm đề xuất một số giải pháp thiết thực nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở địa bàn huyện trong thời gian tới.