Quản lý Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thì (2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh tìm ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản lý, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Trung tâm trong thời gian tới.