Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thông tin thành phố Hải Dương trong yêu cầu tự chủ hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Trâm Anh (2019)
Khảo sát, phân tích, đánh giá tổng thể về thực trạng quản lý Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Hải Dương hiện nay trong công tác bước đầu thực hiện yêu cầu tự chủ; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Trung tâm Văn hóa Thông tin thành phố Hải Dương trong cơ chế tự chủ hiện nay.