Quản lý Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Ngô, Hoàng Minh (2020)
Luận văn phân tích, đánh giá thực tiễn công tác quản lý Trung tâm Văn hóa Thông tin Thừa Thiên Huế; đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay.