Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Châu Hải (2020)
Luận văn tập trung nghiên cứu khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Quảng Điền trong tình hình mới, phù hợp với sự nghiệp xây dựng văn hóa của huyện và tỉnh.